»

Download đánh văn bản miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "đánh văn bản"- Trang 1.

Tải miễn phí đánh văn bản và những phần mềm liên quan danh van ban cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AntiPlagiarist - Chương trình dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau.

AntiPlagiarist - Chương trình dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau [KW]AntiPlagiarist [/KW]là [KW]chương trình [/KW]dùng để [KW]so sánh [/KW]nhanh [KW]nhiều văn bản [/KW]khác nhau với mục đích [KW]tìm ra hiện tượng ăn cắp ý tưởng .


FocusWriter - Soạn thảo văn bản.

FocusWriter - Soạn thảo văn bản Khi [KW]soạn thảo văn bản[/KW], bài giới thiệu đại cương hoặc giới thiệu phần mềm như tác giả đang thực hiện chúng ta thường hay làm việc với Microsoft .


Translate Plus for Android - Dịch văn bản trên di động.

Translate Plus for Android - Dịch văn bản trên di động [KW]Translate Plus[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] dịch miễn phí được hỗ trợ bởi [KW]Google Translate[/KW]. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Tính .


Readiris Pro 11 - Phần mềm chuyển đổi văn bản.

Readiris Pro 11 - Phần mềm chuyển đổi văn bản Khi bạn cần chuyển đổi bất kỳ một văn bản nào, PDF hay những tài liệu ảnh vào trong những hồ sơ số mà bạn có thể soạn thảo, cổ phiếu và sự lưu .


PolyEdit Lite 5.4 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

PolyEdit Lite - Phần mềm soạn thảo văn bản PolyEdit Lite là một phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Chương trình có kích thước cực kì nhỏ gọn (chưa đến 3 MB), dễ sử dụng và hoạt động nhanh. .


PureText 3.0 - Copy văn bản từ web hay từ tài liệu.

PureText - Copy văn bản từ web hay từ tài liệu Thỉnh thoảng, bạn phải sao chép văn bản từ web hay từ tài liệu nọ sang tài liệu kia, chắc chắn bạn thường cảm thấy khó chịu vì kết quả vẫn lưu giữ .


QuickTextPaste - Chèn nhanh đoạn văn bản vào bất kỳ ứng dụng.

QuickTextPaste - Chèn nhanh đoạn văn bản vào bất kỳ ứng dụng QuickTextPaste là công cụ nhỏ gọn, linh hoạt được dùng để chèn (paste) nhanh văn bản đã tạo vào bất kỳ ứng dụng Windows nào thông qua shortcut bàn .


OmegaOffice HD+ 2.10.0001 - Phần mềm văn phòng miễn phí.

OmegaOffice HD+ - Phần mềm văn phòng miễn phí OmegaOffice HD+ là một phần mềm văn phòng mạnh mẽ cho phép bạn soạn các tài liệu văn bản, làm việc với bảng tính, chỉnh sửa hình ảnh, chơi Tetris, lướt web .


Text to Speech Converter - Chuyển đổi văn bản thành audio book.

Text to Speech Converter - Chuyển đổi văn bản thành audio book Pistonsoft Text to Speech Converter giúp chuyển đổi bất kỳ văn bản, tài liệu hoặc trang web thành một audio book và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và lựa chọn khác nhau .


iSpeech Translator for iOS 1.0.7 - Phần mềm dịch văn bản miễn phí cho iOS.

iSpeech Translator for iOS - Phần mềm dịch văn bản miễn phí cho iOS Nói và dịch bất kỳ từ hoặc cụm từ bao gồm email hoặc văn bản bằng nhiều ngôn ngữ với iSpeech Translator. Đọc hoặc gõ cụm từ và lắng nghe bản dịch .


iSpeech Translator for BlackBerry 1.1.216 - Phần mềm dịch văn bản cho BlackBerry.

iSpeech Translator for BlackBerry - Phần mềm dịch văn bản cho BlackBerry iSpeech Translator là năm phần mềm dịch thuật cho điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry và Android). Điều đó sẽ giúp bạn khi đến thăm một đất nước có một .


FocusWriter Portable - Soạn thảo văn bản.

FocusWriter Portable - Soạn thảo văn bản [KW]FocusWriter [/KW]1.3.5 là một [KW]ứng dụng gõ văn bản[/KW] toàn màn hình [KW]miễn phí[/KW] với trọng tâm là một không gian hoàn toàn là văn bản mà vẫn không .


Talking Translator Pro - Phần mềm dịch văn bản.

Talking Translator Pro - Phần mềm dịch văn bản [KW]Talking Translator Pro [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]dịch văn bản[/KW] giữa 8 ngôn ngữ với 23 bộ ngôn ngữ khác nhau. Nó có thể [KW]dịch ý nghĩa của .


Q10 Portable - Công cụ gõ văn bản.

Q10 Portable - Công cụ gõ văn bản Q10 là một công cụ gõ văn bản cho Windows giúp bạn không mất tập trung vào những thứ khác. Giao diện của nó chẳng có gì ngoài một thanh công cụ nhỏ ở phía .


DzSoft Paste & Save 2003 - Sao chép văn bản vào clipboard.

DzSoft Paste & Save 2003 - Sao chép văn bản vào clipboard DzSoft Paste & Save là một tiện ích tiện lợi giúp bạn lưu một đoạn văn bản vào Clipboard để tái sử dụng, trước khi bạn thực hiện ghi đè lên nó. Ứng .


FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac.

FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac [KW]FocusWriter for Mac[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] [KW]gõ văn bản toàn màn hình[/KW] miễn phí với trọng tâm là một không gian hoàn toàn là văn bản mà vẫn không .


Diffboard - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Diffboard - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng [KW]Diffboard [/KW]mặc dù là một dịch vụ rất đơn giản với giao diện trang chủ hoàn toàn sạch sẽ và khá là gọn gàng, nhưng đằng sau nó lại ẩn chứa tính .


Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản.

Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản [KW]Elements[/KW] là [KW]công cụ soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ Markdown và Dropbox dành cho thiết bị sử dụng[KW] hệ điều hành iOS[/KW]. Nó cho phép bạn xem, .


TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản <strong>Có nhiều phần mềm soạn thảo văn bản, mỗi phần mềm lại lưu thành định dạng văn bản khác nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xem được mọi .


Q10 - Công cụ gõ văn bản cho Windows.

Q10 - Công cụ gõ văn bản cho Windows Q10 là một công cụ gõ văn bản cho Windows giúp bạn không mất tập trung vào những thứ khác. Giao diện của nó chẳng có gì ngoài một thanh công cụ nhỏ ở phía .


Microsoft Office Mobile for iOS 1.1.1 - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad.

Microsoft Office Mobile for iOS - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad Xem và chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác từ bất cứ đâu. Nội dung và định dạng văn bản giữ nguyên như vậy khi bạn xem chúng .


WriteRoom for Mac - Công cụ gõ văn bản.

WriteRoom for Mac - Công cụ gõ văn bản <strong>WriteRoom là một phần mềm được thiết kế cho hệ điều hành Mac OSX và các thiết bị sử dụng IOS</strong>. Mỗi phần giao diện trong WriteRoom, .


Kingsoft Spreadsheets Professional 2012 - Ứng dụng bảng tính.

Kingsoft Spreadsheets Professional 2012 - Ứng dụng bảng tính [KW]Kingsoft Spreadsheets Professional[/KW] 2012 là phiên bản đầy đủ của Spreadsheets Free 2012 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt có khả năng phân tích và [KW]xử lý .


Majorware PDF to Text Converter - Chuyển đổi PDF sang văn bản.

Majorware PDF to Text Converter - Chuyển đổi PDF sang văn bản [KW]Majorware PDF to Text Converter[/KW] là [KW]công cụ trích xuất văn bản[/KW] từ file PDF. Đây là ứng dụng độc lập, không yêu cầu phần mềm Adobe Acrobat hay Adobe .


Stop Reading! 0.5 - Đọc văn bản tiếng Anh thành tiếng.

Stop Reading! - Đọc văn bản tiếng Anh thành tiếng <strong>Thay vì phải đọc các văn bản của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp bất kỳ đoạn văn bản nào và ứng dụng thân thiện này sẽ đọc nó giúp cho .


Jarte 5.0 - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích.

Jarte - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích Ngoài [KW]MS Office[/KW], gần đây có những công cụ miễn phí như [KW]OpenOffice [/KW]hay [KW]EasyOffice[/KW]. Tuy nhiên, một trình soạn thảo văn bản khác với giao diện .


jalada Zen Writer for Mac - Công cụ tạo văn bản.

jalada Zen Writer for Mac - Công cụ tạo văn bản [KW]jalada Zen Writer[/KW] sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc. Rất nhiều người phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm kiếm lệnh thay vì viết văn bản .


WinEdt - Trình soạn thảo văn bản.

WinEdt - Trình soạn thảo văn bản WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows. WinEdt được sử dụng như là một front-end cho các trình biên dịch và hệ thống sắp .


PDF OCR X for mac - chuyển đổi file PDF vào văn bản.

PDF OCR X for mac - chuyển đổi file PDF vào văn bản [KW]PDF OCR X [/KW]là đơn giản kéo-và-thả tiện ích cho [KW]hệ điều hành Mac OS X[/KW] có thể chuyển đổi các[KW] file PDF [/KW]của bạn vào văn bản hoặc các .


ShortText - Chia sẻ văn bản miễn phí.

ShortText - Chia sẻ văn bản miễn phí [KW]ShortText[/KW] là một trong những dịch vụ chia sẻ văn bản tốt nhất, nó cho phép bạn chia sẻ văn bản và đi kèm theo đó là hình ảnh, video, chỉ cần bạn .


PopChar 4.0 - Chèn nhanh symbol vào văn bản hiện hành.

PopChar - Chèn nhanh symbol vào văn bản hiện hành Đôi lúc bạn sẽ phải sử dụng một số biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt không có… trên bàn phím để chèn vào một tập tin văn bản MS Word, chẳng hạn .


QuickTextPaste - Chèn nhanh đoạn văn bản vào bất kỳ ứng dụng.

QuickTextPaste - Chèn nhanh đoạn văn bản vào bất kỳ ứng dụng [KW]QuickTextPaste[/KW] là [KW]công cụ[/KW] nhỏ gọn, linh hoạt được dùng để chèn (paste) nhanh văn bản đã tạo vào bất kỳ[KW] ứng dụng Windows[/KW] nào thông qua .


FREE Language Translation Tool - Công cụ dịch script hoặc văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác.

FREE Language Translation Tool - Công cụ  dịch script hoặc văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác [KW]Free Language Translation Tool [/KW]sẽ giúp bạn [KW]dịch script[/KW] hoặc [KW]văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác [/KW]sang ngôn ngữ của bạn rất dễ dàng. Công .


PopChar Win 6.3 - Chèn nhanh bất kỳ biểu tượng vào văn bản.

PopChar Win - Chèn nhanh bất kỳ biểu tượng vào văn bản <strong>Đôi lúc bạn sẽ phải sử dụng một số biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt không có… trên bàn phím để chèn vào một tập tin văn bản MS Word, .


Gttext - Trích xuất văn bản từ hình ảnh.

Gttext - Trích xuất văn bản từ hình ảnh Gttext 1.4.4 là một công cụ mã nguồn mở miễn phí cho Windows (32bit và 64bit) có thể sao chép văn bản từ các tập tin hình ảnh phổ biến (JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF) .


MAXA Text2EXE 3.3 - Mã hóa và lưu văn bản thành tập tin.

MAXA Text2EXE 3.3 - Mã hóa và lưu văn bản thành tập tin Đôi khi chúng ta cần phải [KW]lưu các văn bản[/KW] quan trọng như số [KW]tài khoản ngân hàng[/KW], [KW]thẻ tín dụng[/KW], các thư của đối tác... trên máy tính .


Stellarium 0.13.0 - Phần mềm thiên văn.

Stellarium - Phần mềm thiên văn Khám phá bầu trời đêm với phần mềm thiên văn ấn tượng này. Google Earth, Google Maps và các công cụ tương tự giúp bạn khám phá vũ trụ bí ẩn, bay bổng .


TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX.

TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX [KW]TeXnicCenter 2.0[/KW] là phần mềm [KW]hỗ trợ soạn thảo văn bản[/KW] LaTeX. TeXnicCenter là phần mềm tự do nhưng chỉ chạy được trên nền Windows, và thường .


crypTN - Công cụ mã hóa dữ liệu.

crypTN - Công cụ mã hóa dữ liệu <strong>Bạn có thói quen ghi những thông tin quan trọng (mật khẩu đăng nhập web, số tài khoản ngân hàng,…) vào trong file text, nhưng điều này sẽ rất nguy .


Clipboard Helper - Hỗ trợ Copy văn bản.

Clipboard Helper - Hỗ trợ Copy văn bản <strong>Clipboard Helper giúp nâng cao Clipboard Windows, là công cụ đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian khi Copy/Paste.</strong> document.write(''); Chương .


EditBone 8.3.0 - Công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ.

EditBone - Công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ EditBone là một công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ mà đi kèm với cú pháp làm nổi bật hỗ trợ cho hơn 50 ngôn ngữ và các script lập trình, 22 phong cách khác .


Comfort Clipboard Pro - Sao chép và lưu giữ văn bản.

Comfort Clipboard Pro - Sao chép và lưu giữ văn bản <strong>Comfort Clipboard Pro là nơi lưu trữ những nội dung (text, hình ảnh,…) mà bạn sao chép khi soạn thảo tài liệu, duyệt web...Hơn nữa, ứng dụng này .


Apache OpenOffice 4.0.1 - Phần mềm văn phòng.

Apache OpenOffice - Phần mềm văn phòng [KW]Apache OpenOffice[/KW] - trước đây gọi là [KW]OpenOffice.org[/KW], là một [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] bộ [KW]phần mềm mã nguồn mở[/KW] có chứa bộ [KW]xử lý .


AbiWord 2.9.4 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một chương trình xử lý văn bản miễn phí tương tự như Microsoft Word. Nó rất phù hợp cho một loạt các tác vụ xử lý văn bản khác .


Chrome Speak - Đọc đoạn văn bản bằng giọng nói.

Chrome Speak - Đọc đoạn văn bản bằng giọng nói Nếu bạn có thị lực kém hoặc quá lười biếng để đọc một trang web, [KW]Google Chrome[/KW] có thể đọc nó cho bạn. Chỉ cần nhấn Add to Chrome. Sau khi cài .


Microsoft Office 2003 - Phần mềm văn phòng.

Microsoft Office 2003 - Phần mềm văn phòng Microsoft Office 2003 là một phần mềm văn phòng phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Phần mềm này gồm các chương trình sau: Microsoft Office Access 2003 Microsoft .


Ailt All Document to Text Converter - Chuyển đổi bất - .

Ailt All Document to Text Converter - Chuyển đổi bất  - Ailt All Document to Text Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ tài liệu sang định dạng văn bản rất nhanh chóng và dễ dàng.<br .


Okdo Website Html to Text Converter - Công cụ chuyển đổi văn bản.

Okdo Website Html to Text Converter - Công cụ chuyển đổi văn bản [KW]Okdo Website Html to Text Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi văn bản [/KW]chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian. Chương .


Okdo Website to Doc Rtf Converter - Công cụ chuyển đổi văn bản.

Okdo Website to Doc Rtf Converter - Công cụ chuyển đổi văn bản [KW]Okdo Website to Doc Rtf Converter [/KW]là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW][KW] văn bản[/KW] chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời .


French Translator TransZilla For Android - Công cụ dịch tiếng Pháp.

French Translator TransZilla For Android - Công cụ dịch tiếng Pháp [KW]French Translator TransZilla [/KW]là [KW]công cụ dịch [/KW]miễn phí. Hỗ trợ dịch [KW]tiếng Anh sang tiếng Pháp[/KW] và ngược lại. Có thể dịch bất kỳ từ .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.90.107.30, request_method: GET, time: 13 February, 2016 01:10:08 (HANOI - VIETNAM).