»

Download âm nhạc là chủ đề cuộc thi viết thư upu 43 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "âm nhạc là chủ đề cuộc thi viết thư upu 43"- Trang 1.

Tải miễn phí âm nhạc là chủ đề cuộc thi viết thư upu 43 và những phần mềm liên quan am nhac la chu de cuoc thi viet thu upu 43 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt.

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử miễn phí của phần mềm Tập viết chữ Việt 2. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt .


Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh.

Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng thiết kế các sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho trẻ nhỏ. Phần mềm Vở tập .


ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú.

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú [KW]Color Note[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] dành cho [KW]notepad[/KW] để mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi [KW]viết ghi chú[/KW],[KW] nhật ký[/KW], email, tin .


Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android.

Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android Bắt đầu lên sóng từ 28.8.2010 nhưng từ trước đó rất lâu, [KW]Thư giãn cuối tuần [/KW]đã là một[KW] chương trình [/KW]được báo giới chú ý đặc biệt. .


Luyện thi đại học trực tuyến 1.0.0 - Ôn thi đại học 2014 hay nhất.

Luyện thi đại học trực tuyến - Ôn thi đại học 2014 hay nhất Ứng dụng luyện thi đại học trực tuyến với các bài giảng hay nhất của các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức thật tốt cho .


Nhận cuộc gọi thông minh 2.11 - Nhận cuộc gọi bằng giọng nói.

Nhận cuộc gọi thông minh - Nhận cuộc gọi bằng giọng nói Đây là một cách thông minh để điều khiển cuộc gọi đến thông qua cảm biến tiệm cận trên điện thoại hoặc giọng nói của bạn. Chỉ cần vẫy tay trên .


Môn thi tiếng nhật - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009.

Môn thi tiếng nhật - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009 ebook - bộ đề thi và đáp án môn tiếng nhật. đây là giáo trình luyện thi môn tiếng nhật dành cho các bạn đang chuẩn bị luyện thi đại học, hãy thử mình .


Chinese Writing Master (Teacher's Edition) 4.0 - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả.

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả Chinese Writing Master 4.0 (Teacher’s Edition) là phần mềm giáo dục sẽ giúp bạn viết chữ Trung Quốc thật hiệu quả. Vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Trung .


Gặp nhau cuối tuần 3.2.1.0 - Ứng dụng thư giãn sảng khoái.

Gặp nhau cuối tuần - Ứng dụng thư giãn sảng khoái Gặp nhau cuối tuần cập nhật tất cả những video hài gặp nhau cuối tuần hay và hấp dẫn nhất. Bạn có thể thư giãn cuối tuần mà không cần phải tốn nhiều .


Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử [KW]miễn phí[/KW] của phần mềm Tập viết chữ Việt 1. Đây là phần mềm đầu tiên của .


Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Toán 12 - Đề thi và đáp án chọn học sinh giỏi Toán năm 2012 - 2013.

Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Toán 12 - Đề thi và đáp án chọn học sinh giỏi Toán  năm 2012 - 2013 SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 NĂM HỌC 2012 - 2013 MÔN THI: TOÁN Ngày .


Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full.

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full [KW]Bộ font thư pháp VNI[/KW] giúp bạn có thể viết những định dạng font chữ thư pháp, ông đồ đơn giản Với bộ font này bạn có thể tạo ra nhiều kiểu .


Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - .

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Sách được in bởi NXB ĐHQG, gồm 194 trang, có nhiều mẫu .


Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Thực hành tập viết chữ Việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Thực hành tập viết chữ Việt [KW]Tập viết chữ Việt[/KW] là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi [KW]môn Tiếng Việt[/KW] trong nhà [KW]trường Tiểu học[/KW]. Trong .


Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ [KW]Phần mềm Tập Viết Chữ Việt 3[/KW] được thiết kế riêng dành cho [KW]Giáo viên[/KW] và [KW]Học sinh[/KW] trong trường [KW]Tiểu học[/KW] dùng để [KW]Dạy và .


Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android 1.2 - Phần mềm chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại.

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android - Phần mềm chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại Bạn cảm thấy khó chịu khi hàng ngày phải [KW]nhận hàng chục tin nhắn rác[/KW], những [KW]cuộc gọi không mong muốn[/KW]. [KW]Ứng dụng Chặn tin nhắn[/KW] và .


MagiCall - phần mềm chặn cuộc gọi.

MagiCall - phần mềm chặn cuộc gọi [KW]MagiCall[/KW] là một [KW]phần mềm chặn cuộc gọi[/KW] được đánh giá rất cao bởi khả năng đánh chặn nhanh;[KW] quản lý Log[/KW], thiết lập chức năng tốt. .


Media Resizer 2.58 - thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng nhất.

Media Resizer - thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng nhất [KW]Media Resizer[/KW] giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể thay đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúc. Chương .


Reach for the Sky - Vươn tới bầu trời.

Reach for the Sky - Vươn tới bầu trời Những kỳ thi trong năm học là cơn ác mộng đối với mọi sinh viên. Nhưng có một lý do nào đó, kỳ thi đã bị hủy bỏ. Các sinh viên đã nhảy lên sung sướng, .


Luyen thi chung chi xe may for Android 1.6 - Luyện thi chứng chỉ xe máy.

Luyen thi chung chi xe may for Android - Luyện thi chứng chỉ xe máy Chương trình cho phép làm bài kiểm tra theo 3 dạng câu hỏi: <ul> <li style="text-align: justify;">Câu hỏi lý thuyết.</li> <li .


Advanced Diary 3.5 - Phần mềm viết nhật ký.

Advanced Diary - Phần mềm viết nhật ký Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc [KW]viết nhật ký[/KW] bằng tay đã trở nên quá lỗi thời vì lý do bảo mật. Với sự trợ giúp của phần .


My Personal Diary 9.3 - Phần mềm viết nhật ký cá nhân.

My Personal Diary - Phần mềm viết nhật ký cá nhân Với My Personal Diary, bạn sẽ dễ dàng tạo một cuốn nhật ký cá nhân cho mình. Ngay khi cơ sở dữ liệu nhật ký được tạo ra, chỉ cần khởi chạy chương trình .


Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Tập viết tiếng việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Tập viết tiếng việt [KW]Tập viết chữ Việt[/KW] là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi [KW]môn Tiếng Việt[/KW] trong nhà trường Tiểu học. Trong suốt .


Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android 1.0 - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn.

Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn là chương trình giúp theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của con cái một cách nhanh chóng bằng cách nhắn tin vào số điện thoại của .


Private Call And Sms Guard - Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác.

Private Call And Sms Guard - Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác Các [KW]cuộc gọi gây phiền nhiễu [/KW]và những[KW] tin nhắn rác [/KW]luôn ám ảnh bạn? Đừng lo, đã có Private Call and SMS Guard. Private Call and SMS Guard là một .


Tin nhắn yêu thương for Android 1.2 - Mẫu tin nhắn yêu thương.

Tin nhắn yêu thương for Android - Mẫu tin nhắn yêu thương <strong>Thể theo yêu cầu của đông đảo người dùng ứng dụng "<a title="Yêu thương mỗi ngày for Android" .


Tập Viết Chữ Việt 3 1.5 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3 Phần mềm Tập viết chữ Việt có hai chức năng chính: [KW]Tập viết chữ cái và số[/KW] và [KW]Tập viết theo bài học[/KW]. I. Chức năng tập viết bảng chữ .


Blackbook BlackBerry - Ẩn tin nhắn và cuộc gọi cá nhân.

Blackbook BlackBerry - Ẩn tin nhắn và cuộc gọi cá  nhân Đôi lúc bạn rất khó chịu khi thấy ai đó “lục lọi” thông tin trong máy điện thoại của bạn? Vậy phải làm thế nào để ẩn đi được những [KW]tin .


Comodo Antispam - Giúp bạn "chống" thư rác.

Comodo Antispam - Giúp bạn Có lẽ vấn nạn [KW]thư rác[/KW] hàng ngày vẫn còn đang ám ảnh hàng triệu người đang [KW]sử dụng Internet[/KW] và eMail. Và Comodo [KW]AntiSPAM[/KW] là một [KW]giải .


Ôn Thi - Đại học, vào lớp 10 1.0 - Luyện thi lớp 10 và cao đẳng đại học.

Ôn Thi - Đại học, vào lớp 10 - Luyện thi lớp 10 và cao đẳng đại học Ứng dụng "Ôn thi" giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức thật vững để chuẩn bị các kì thi quan trọng như: Đại học, Cao đẳng, ôn thi vào lớp 10 .


Moo0 ImageSizer 1.18 - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.

Moo0 ImageSizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt <strong>Moo0 ImageSizer là một ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho phép bạn thay đổi kích thước của tập tin hình ảnh.</strong> Giao diện của chương .


IOE for iOS 1.1 - Hỗ trợ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE.

IOE for iOS - Hỗ trợ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE Ứng dụng IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE trên nền tảng IOS. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website .


WINner Tweak 3 Pro 3.9.5 - tăng việc thực thi và qu - .

WINner Tweak 3 Pro 3.9.5 - tăng việc thực thi và qu - <div align="justify"><strong>WINner Tweak là̀ một bộ công cụ cho việc chỉnh, tối ưu và hiệu chỉnh của Windows 2000/XP</strong>. .


Điểm thi đại học 2013 for Android 0.1.2 - Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng.

Điểm thi đại học 2013 for Android - Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng <strong>Phần mềm tra cứu điểm thi Đại học, Cao đẳng năm 2013 nhanh nhất, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí trên smartphone và máy tính bảng. Chỉ cần .


Spb Phone Suite - Phần mềm quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi - tin nhắn.

Spb Phone Suite - Phần mềm quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi - tin nhắn [KW]Spb Phone Suite[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] rất hay dùng để quản lý cuộc gọi,[KW] chặn cuộc gọi - tin nhắn[/KW]. Một số chức năng: - Chức năng Profiles .


Góc thơ ca for iOS 1.0 - Tổng hợp các bài thơ hay nhất.

Góc thơ ca for iOS - Tổng hợp các bài thơ hay nhất [KW]Ứng dụng Góc thơ ca[/KW] - [KW]Poetry Closet[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]bao gồm [KW]những Bài thơ hay nhất[/KW], [KW]hấp dẫn nhất[/KW] đang chờ được khám phá. .


Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng - .

Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng  - <p>Nhatki1.3.5 là một tiện ích hỗ trợ việc viết nhật ký hằng ngày cho người Việt khá đơn giản và hiệu quả.</p>.


Đề thi Olympic toán tuổi thơ năm 2013 cấp THCS - Thành phố Bà Rịa.

Đề thi Olympic toán tuổi thơ năm 2013 cấp THCS - Thành phố Bà Rịa CUỘC THI OLYMPIC TOÁN TUỔI THƠ NĂM HỌC 2012 -2013 CẤP THCS THÀNH PHỐ BÀ RỊA ĐỀ THI CÁ NHÂN Thời gian làm bài: 30 phút Họ và tên: Số báo danh: Trường .


Great Librarian 2.00.1 - Code chương trình quản lý thư viện viết bằng C.

Great Librarian - Code chương trình quản lý thư viện viết bằng C Đây là [KW]Code chương trình quản lý thư viện[/KW] viết bằng [KW]ngôn ngữ lập trình C[/KW]. Chương trình giúp [KW]thủ thư[/KW] có thể [KW]quản lý thư viện[/KW] .


Missed Call Reminder 2.1 - Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc.

Missed Call Reminder - Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc Với ứng dụng Missed Call Reminder, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng nữa. Bất cứ khi nào bạn có một cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa .


Spamavert 1.2 - Chặn thư rác một cách dễ dàng.

Spamavert - Chặn thư rác một cách dễ dàng Bạn có mệt mỏi với việc phải cung cấp địa chỉ e-mail của bạn mỗi khi truy cập vào một trang web để tải về các phần mềm hoặc ứng dụng mong muốn? .


SMS for Windows Phone 1.0 - Tin nhắn yêu thương.

SMS for Windows Phone - Tin nhắn yêu thương [KW]SMS - Romantic Text Message[/KW] là một kho những [KW]tin nhắn[/KW] mẫu với những lời nhắn dễ thương và lãng mạn, các lời chúc cho ngày lễ, nhằm giúp bạn .


Lịch thi đấu World Cup 2014 1.0.4 - Cập nhật thông tin World Cup 24/7.

Lịch thi đấu World Cup 2014 - Cập nhật thông tin World Cup 24/7 Bạn là một người đam mê bóng đá? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào? Ứng dụng Lịch thi đấu World Cup 2014 for Android sẽ cung cấp cho bạn lịch .


Hide Folders 2009 - Bảo vệ thư mục chống khỏi sự xâm hại.

Hide Folders 2009 - Bảo vệ thư mục chống khỏi sự xâm hại [KW]Hide Folders[/KW] 2009 3.9.3 là một trong những tên tuổi nổi bật nhất của [KW]phần mềm chuyên gia bảo vệ thư mục[/KW]. Vừa qua hãng đã giới thiệu phiên bản .


Vonage Mobile for iPhone - Miễn phí cuộc gọi VoIP & nhắn tin trên iPhone.

Vonage Mobile for iPhone - Miễn phí cuộc gọi VoIP & nhắn tin trên iPhone Để phục vụ tốt hơn nhu cầu gọi và[KW] nhắn tin miễn phí[/KW] của người sử dụng [KW]Smartphone[/KW], Tablet, hãng [KW]Vonage[/KW] vừa phát hành một ứng dụng .


Đề- Đáp án thi Đại học năm 2013 - Khối A - Môn Toán, Vật lý, Hóa - Bộ GD-ĐT công bố.

Đề- Đáp án thi Đại học năm 2013 - Khối A - Môn Toán, Vật lý, Hóa - Bộ GD-ĐT công bố Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng trong kì thi Đại học năm 2013. Chúng tôi đã cập nhật kịp thời đề thi 3 môn. Mời tất cả các em học sinh, phụ huynh,... .


Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống.

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống Mỗi bộ phim của Quà tặng cuộc sống là một[KW] bản nhạc du dương[/KW] của tình người, giúp bạn vừa thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa có dịp .


Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - .

Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - <p align="justify"><strong><font color="#333333">Chữ viết tượng hình cổ xưa của người Ai Cập cổ đại là kỳ quan văn hóa của nhân .


Fast Image Resizer 0.96 - Chỉnh sửa và thay đổi kích thước ảnh.

Fast Image Resizer - Chỉnh sửa và thay đổi kích thước ảnh Đây là [KW]tiện ích[/KW] nhỏ gọn có thể kéo thả để [KW]thay đổi kích thước của nhiều ảnh cùng 1 lúc[/KW] và chuyển chúng sang [KW]định dạng JPEG[/KW]. .


Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường.

Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường [KW]Wimbox 2 [/KW]là[KW] phần mềm ứng dụng [/KW]cho dòng nhạc thường sử dụng hệ thống hài âm tân tiến theo khuynh hướng nhạc jazz, ứng dụng trong môi trường .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.219, request_method: GET, time: 27 January, 2016 06:13:20 (HANOI - VIETNAM).